Trang chủ KIẾN THỨC Đồng Aidoge coin là gì? Aidogecoin (AIDOGE) hoạt động thế nào, có...

Đồng Aidoge coin là gì? Aidogecoin (AIDOGE) hoạt động thế nào, có tiềm năng không?

ArbDoge AI là gì?

ArbDoge AI không phải là một dự án mà là một thử nghiệm trong hệ sinh thái Arbitrum. Không có tổ chức VC hoặc chia sẻ nhóm nào ở đây. Tất cả các token sẽ được phân phối công bằng và áp dụng cho cộng đồng, đây chỉ là bước đầu tiên. Những người tạo ra giao thức ArbDoge AI là một nhóm các organisms AI đam mê Arbitrum. Họ hy vọng có thể hợp tác với cộng đồng để tạo ra một loạt sản phẩm mạnh mẽ sử dụng AI+Web3. ArbDoge AI sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp cho người dùng các trò chơi và các tính năng giải trí khác trên nền tảng của họ. ArbDoge AI cũng hỗ trợ các tính năng tài chính phi tập trung như staking, yield farming và hỗ trợ giao dịch trên sàn.

aidoge là gì
aidoge là gì

AIDOGE token là gì?

AIDOGE là chìa khóa cho hệ sinh thái ArbDoge AI. Nó có đặc tính giảm phát mạnh và có thể kiếm thu nhập thụ động thông qua đặt cược, theo lộ trình ứng dụng và giá trị. Trong giai đoạn đầu tiên của chiến dịch “Call to AIDOGE” của ArbDoge AI, 100% token AIDOGE sẽ được phân phối miễn phí cho cộng đồng. Tổng nguồn cung là 210.000.000.000.000.000 token. AIDOGE thuộc về tất cả mọi người trong cộng đồng Arbitrum và cũng là chìa khóa cần thiết để mở ra các chương trong tương lai của câu chuyện AIDOGE. AIDOGE có thuế đốt 15%, do đó, bạn nên điều chỉnh khả năng trượt giá của mình xuống khoảng 20% khi mua/bán để đảm bảo giao dịch thành công. Mỗi khi bạn mua AIDOGE, bạn sẽ nhận được một vé Lucky Drop với cơ hội giành được giải thưởng ARB dựa trên số tiền mua. Bạn cũng có thể đặt cược AIDOGE của mình để kiếm thêm tiền. Ngoài ra AIDOGE cũng được sử dụng để quản trị, mua lại NFT, tham gia vào các ứng dụng, thanh toán cho các dự án hệ sinh thái, v.v.

Hệ sinh thái ArbDoge AI (AIDOGE)

Hệ sinh thái Arbdoge bao gồm các sản phẩm như:

Lucky Drop

 • Lucky Drop là một trò chơi airdrop mã nguồn mở dựa trên thuật toán. Đối với mỗi giao dịch AIDOGE, một khoản phí 3% được trích ra, chuyển đổi thành ARB và được thêm vào nhóm giải thưởng, sau đó được phân phối thông qua các vé rút thăm may mắn.

Earn

 • Earn là một tính năng của ArbDoge, nền tảng cho phép người dùng kiếm lợi nhuận bằng cách giữ và khóa một số lượng nhất định AIDOGE token của mình trên nền tảng ArbDoge và kiếm lợi nhuận. Khi người dùng tham gia vào ArbDoge Earn, họ sẽ được thưởng token AIDOGE như là lợi nhuận cho việc giữ và khóa token AIDOGE trong một khoảng thời gian nhất định. Lợi nhuận này được tính theo tỷ lệ lãi suất thường xuyên và có thể khác nhau tùy thuộc vào thời gian giữ token của người dùng. 3% khối lượng giao dịch AIDOGE sẽ được phân phối dưới dạng phần thưởng cho những người đặt cược AIDOGE. Tóm lại Earn là một cách để người dùng tăng thu nhập và đồng thời hỗ trợ cho việc giữ giá của AIDOGE trên thị trường. Bên cạnh đó, việc giữ và khóa token AIDOGE cũng giúp tăng tính an toàn và bảo mật của tài sản của người dùng trên ArbDoge.

NFT

 • ArbDoge sẽ phát triển ra một loại token có dạng AI NFT (Artificial Intelligence Non-Fungible Token) đây là một loại phiên bản NFT được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Nó được tạo ra bằng cách sử dụng các thuật toán máy học để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chưa từng được tạo ra trước đây. Các tác phẩm nghệ thuật AI NFT được tạo ra bằng cách sử dụng các thuật toán học sâu để học cách tạo ra các hình ảnh, âm thanh hoặc video mới dựa trên các mẫu đã được cung cấp cho máy tính. Kết quả là những tác phẩm nghệ thuật mang tính độc đáo và khác biệt với những tác phẩm được tạo ra bằng tay. Vì AI NFT là phiên bản NFT, nó có tính chất phi tương đồng (non-fungible), điều đó có nghĩa là không thể thay thế bằng những đồng tiền hoặc tài sản khác nhau. Mỗi AI NFT là duy nhất và có một định danh số học duy nhất, được ghi lại trên blockchain, giúp đảm bảo tính xác thực và tính độc đáo của tác phẩm.

AICode

 • AICODE là token duy nhất thúc đẩy hoạt động của Arbitrum City. Đối với AI, mã cũng quan trọng như dầu đối với ngành. AICODE sẽ được áp dụng cho tất cả các khía cạnh của ArbDoge AI, bao gồm quản trị, mua lại NFT, tham gia vào các ứng dụng, thanh toán cho các dự án hệ sinh thái, v.v.

ArbDoge DAO

 • ArbDoge DAO (Decentralized Autonomous Organization) là một tổ chức phi tập trung được xây dựng trên hệ sinh thái ArbDoge. Nó hoạt động dựa trên các smart contract và được điều hành bởi các thành viên trong cộng đồng sử dụng token AIDOGE. ArbDoge DAO được thiết kế để cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển và các thành viên trong cộng đồng để đóng góp ý tưởng và quyết định về các hoạt động của hệ sinh thái ArbDoge. Các quyết định của ArbDoge DAO được đưa ra thông qua việc bỏ phiếu của các thành viên trong cộng đồng và được thực thi một cách tự động thông qua các smart contract. Các hoạt động của ArbDoge DAO bao gồm việc quản lý tài sản của mạng ArbDoge DAO, đề xuất và thực hiện các dự án mới, phát triển ứng dụng và các tính năng mới cho mạng ArbDoge DAO, và tham gia các sự kiện và chương trình khuyến mãi để quảng bá cho mạng ArbDoge DAO.

aidoge là gì

Tokenomics ArbDoge (AIDOGE)

Tổng quan về ArbDoge:

 • Tên: ArbDoge
 • Tên giao dịch: AIDOGE
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Arbitrum
 • Hợp đồng: 0x09e18590e8f76b6cf471b3cd75fe1a1a9d2b2c2b
 • Tổng cung: 210,000,000,000,000,000 AIDOGE
 • Hiện tại đã phát hành: Update …….
 • Lên sàn: Tháng 4/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.0000000000035$/1 AIDOGE

Phân bổ AIDOGE token:

Với tổng cung là 210,000,000,000,000,000 AIDOGE Coin và được phân bổ như sau:

Trong giai đoạn đầu tiên của chiến dịch “Call to AIDOGE” của ArbDoge AI, 100% mã thông báo AIDOGE sẽ được phân phối miễn phí cho cộng đồng.

 • 95% tổng số AIDOGE sẽ được chuyển trực tiếp vào nhóm airdrop và sẽ được yêu cầu bởi những người dùng đủ điều kiện nhận airdrop ARB.
 • 5% tổng số tiền AIDOGE sẽ được thưởng cho những người mời khi còn hàng.

Bất kỳ mã thông báo nào chưa được xác nhận quyền sở hữu sẽ được đưa vào các kế hoạch sử dụng trong tương lai: phát triển giao thức dài hạn, những người ủng hộ ban đầu, những người ủng hộ cộng đồng lâu dài và đốt cháy.

15% của mỗi giao dịch sẽ được phân bổ dưới dạng đốt thuế, được phân bổ như sau:

 • Phát triển: 3%
 • Đốt bỏ: 1%
 • Phần thưởng thanh khoản LP AIDOGE/ETH: 2%
 • Cổ tức cho những người nắm giữ AIDOGE: 3%
 • Phần thưởng trong chương trình Lucky Drop: 3%
 • Mua ARB: 3%

aidoge là gì

Phần thưởng giới thiệu:

 • Bất kỳ ai cũng có thể tạo liên kết duy nhất của riêng mình và mời những người bạn đủ điều kiện nhận airdrop ARB để yêu cầu airdrop AIDOGE. Người mời có thể nhận được phần thưởng bổ sung là 10% số tiền mà người được mời yêu cầu. Phần thưởng sẽ được tự động chuyển đến địa chỉ ví sau khi mời thành công.

Các trường hợp sử dụng của AIDOGE token là gì?

 • Được sử dụng để làm phần thưởng trong chương trình Earn, Staking, Lucky Drop, …
 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết.

Có nên đầu tư vào ArbDoge (AIDOGE) token không?

Dự án ArbDoge được tạo ra khá giống với Doge Coin, Shiba Inu, …Đây là một đồng coin có thể biến động rất mạnh, nếu đầu tư vào đồng này gần như chơi xổ số, có thể nó x5, x10, hoặc x100 nhưng ngược lại cũng có thể chia 5 chia 10 và 100 vì đồng này nó được tạo ra không có giá trị mà nó thiên về kiểu Meme coin hơn, vì vậy anh em hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư vào đồng này nhé.

Hiện tại AIDOGE đã được list rất nhiều sàn lớn như: MEXC, HOUBI, LBank,AscendEX (BitMax)… và nhiều sàn DEX khác…

Giá hiện tại của AIDOGE coin đang có giá 0,0000000001811 tại thời điểm viết bài

Giá hiện tại của AIDOGE trên coinmaketcap
Giá hiện tại của AIDOGE trên coinmaketcap: Nguồn: https://coinmarketcap.com/currencies/arbdoge-ai/markets/

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Không phải lời khuyên đầu tư. Thị trường tiền điện tử luôn tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro cao, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến AIDogecoin, hi vọng thông qua bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin  hữu ích và cần thiết để có thể giúp các bạn trong việc lựa chọn đầu tư.

Trong bài viết có tham khảo bài viết tại: huongdandaotienao.com

Blog Tiền điện tửhttps://blogtiendientu.com
Blog Tiền điện tử (Blogtiendientu.com) - Tin tức, Kiến thức tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Trang Tin Tức về Đầu Tư , Kinh Doanh , Phân Tích Thị Trường , Giá Cả về Tiền điện tử Bitcoin , Ethereum , Ripple ,LiteCoin, Altcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây