Trang chủ KIẾM COIN MIỄN PHÍ Move to Earn là gì? Top 3 game Move to Earn giúp...

Move to Earn là gì? Top 3 game Move to Earn giúp bạn kiếm thêm thu nhập?

Play to Earn làm mưa làm gió năm 2021 Move to Earn là làn sóng mới năm 2022. Vậy Move to Earn là gì? Cách kiếm tiền từ Move to Earn như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngắn gọn qua bài viết dưới đây

Move to Earn là gì?

Move to Earn (M2E) có thể hiểu đơn giản là hình thức kiếm tiền thông qua các hoạt động thể chất của các bạn, ví dụ như chạy bộ, đá bóng, tập gym

Các thiết bị thông minh ví dụ như smartphone, chúng sẽ thu thập dữ liệu hoạt động của các bạn sau đó nạp dữ liệu vào các ứng dụng Move to Earn để xác minh và quy đổi ra tiền điện tử của ứng dụng đó cho các bạn.

Tại sao có thể kiếm được tiền từ Move to Earn

  • Đại dịch Covid đã khiến ngày càng nhiều người quan tâm đến việc vận động để gia tăng sức khoẻ.
  • Giúp giảm chất thải độc hại cho môi trường.
  • Giảm chi phí nguyên liệu cho các phương tiện di chuyển.

3 Dự án có thể giúp bạn kiếm tiền Move to Earn

1 STEPN (GMT)

 Không cần bàn cãi nhiều, đây đương nhiên là cái tên số 1 trong danh sách này. Trong những ngày vừa qua, STEPN (với token chủ đạo là GMT – Green Metaverse Token) đã khiến giới đầu tư tiền ảo phải dậy sóng. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, GMT đã tăng gần 300 lần so với mức giá mở bán IDO. Đây có thể coi là một trong những token tăng trưởng mạnh nhất trong 1 năm trở lại đây trên thị trường.

STEPN là dự án sử dụng mô hình Move-to-Earn, cho phép người dùng kiếm tiền từ chỉ từ việc chạy bộ mỗi ngày. Để làm điều đó, người dùng cần tải ứng dụng của STEPN, sau đó mua một đôi giày phù hợp với khả năng vận động của bản thân và kiếm GST từ mỗi buổi tập luyện của mình. STEPN sử dụng 2 token trong dự án của mình là GMT (token quản trị, tổng cung 6 tỷ token) và GST (token thưởng trong game, nguồn cung vô hạn).

2 Genopets (GENE)

Genopets là một game NFT Move to Play trên Solana với cơ chế như sau: Genopets sẽ tự động mã hóa và chuyển đổi các chuyển động trong cuộc sống hàng ngày của anh em thành các XP để nâng cấp Genopet NFT trong game. Nguồn dữ liệu hoạt động của người dùng được ghi lại từ điện thoại thông minh hoặc các thiết bị theo dõi như smart watch…

Bằng cách vận động thường xuyên và duy trì một lối sống khỏe mạnh chính là hình thức tốt nhất để nuôi dưỡng, chiến đấu, phát triển và gia tăng giá trị cho Genopet NFT – đây chính là cốt lõi của cơ chế Move to Earn.

OliveX (DOSE)

OliveX là dự án Move to Earn mong muốn tạo dựng trải nghiệm thể dục, thể thao trên công nghệ blockchain thông qua việc hợp tác với các thương hiệu và trò chơi thuộc lĩnh vực này. Với tầm nhìn tạo nên Metaverse danh riêng cho các hoạt động thể chất mang tên Fitness Metaverse, Olive X hiện đang hợp tác và đầu tư với các dự án như Sandbox, Genopets, DEFY.

Ngoài ra, OliveX cũng phát triển các sản phẩm riêng cho mình như Dustland Runner (dành cho chạy bộ), Dusland Rider (dành cho đạp xe) sử dụng tính năng Bluetooth và công nghệ cảm biến.

Blog Tiền điện tửhttps://blogtiendientu.com
Blog Tiền điện tử (Blogtiendientu.com) - Tin tức, Kiến thức tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Trang Tin Tức về Đầu Tư , Kinh Doanh , Phân Tích Thị Trường , Giá Cả về Tiền điện tử Bitcoin , Ethereum , Ripple ,LiteCoin, Altcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây