Trang chủ SÀN GIAO DỊCH Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano (Cập nhật...

Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano (Cập nhật 2021)

Hiện nay thị trường giao dịch tiền điện tử đang diễn ra rất sôi động , đặc biệt khi Bitcoin đạt đình 41.000 USD/1 BTC thì việc tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Hôm nay Blog Tiền điện tử sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu về sàn giao dịch tiền điện tử Remitano. Remitano là gì? Cách đăng ký tài khoản Remitano như thế nào ?. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu vài viết sau nhé

Remitano là gì?

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited (https://babylonsolutions.net/) – thành lập tại Seychelles (https://vi.wikipedia.org/wiki/Seychelles), cung cấp giải pháp giao dịch Bitcoin P2P nơi mà chúng ta có thể mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

Remitano có giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà lại hiệu quả, đội ngũ support thân thiện 24/7 và phí giao dịch rất hợp lý.

Remitano được xây dựng bởi những chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng và các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Phát triển Phần Mềm và Hệ thống Thanh Toán.

Hiện tại, Remitano được sử dụng tại nhiều nước như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, China và đang ngày càng phát triển hơn.

Chức năng chính của Remitano.

Chức năng chủ yếu của sàn giao dịch Remitano đó chính là mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) bằng Việt Nam Đồng.

Các loại tiền điện tử chấp nhận

Cho đến hiên tại thì có 6  loại tiền điện tử có thể giao dịch trên Remitano, đó chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)

Những ưu điểm của sàn Remitano

 • Giao dịch an toàn
 • Giá cả hợp lý và chuẩn so với thị trường
 • Giao dịch tiện lợi, thông minh
 • Sàn giao dịch linh hoạt với giao diện đơn giản
 • Bảo mật cao, riêng tư
 • Có ứng dụng sử dụng được cho di động
 • Hỗ trợ nhiều coin khác nhau
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Nhược điểm

 • Phí tại remitano cao hơn so với 1 số sàn giao dịch khác
 • Giá coin thường bị cập nhập chậm khi có biến động mạnh. Có nghĩa bạn sẽ không chốt lời được nếu giá tăng hoặc giảm quá nhanh.
 • Không phù hợp để giao dịch mua bán thường xuyên.

Remitano có an toàn không

 Qua một thời gian giao dịch tại mình thấy sàn giao dịch tiền ảo Remitano là một sàn giao dịch hoàn toàn minh bạch và có uy tín. Để có thể giao dịch trên sàn này, các bạn trước hết cần phải đăng ký một tài khoản trên sàn Remitano, sau khi đăng ký các bạn cũng phải hoàn thành các bước bảo mật một cách thật chính xác thì chúng ta mới có thể giao dịch được

Người dùng đánh giá về sao giao dịch Remitano
Người dùng đánh giá về sao giao dịch Remitano

Yếu tố bảo mật luôn là yếu tố then chốt để làm nên thành công của sàn cũng như tạo được sự tin tưởng và an tâm của người dùng. Ở sàn này, việc quan trọng nhất là phải xác minh chính xác danh tính của các bạn và bảo mật hai yếu tố. Từ đó sẽ tránh được các cuộc tấn công của các hacker đánh cắp tài sản các bạn.

Thêm nữa, trên Remitano các giao dịch chỉ gồm bên bán và bên mua giao dịch trực tiếp với nhau luôn, và sàn Remitano sẽ làm đúng chức trách của nó chính là đảm bảo sự an toàn và quyền lợi giữa hai bên. Nó không xen vào giao dịch nhưng phí mà hệ thống lấy cố định là 0.0005 BTC trên mọi khối lượng giao dịch. USDT mà các bạn chuyển đi cho người mua sẽ được sàn Remitano giữ lại trước, chỉ khi nào các bạn đã chuyển tiền và thông tin được xác thực thì hệ thống sàn mới trả USDT cho các bạn và ngược lại.

Từ đấy, mọi giao dịch sẽ luôn được hoàn thành một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Nếu chẳng may có bất kỳ một điều gì trục trặc thì các bạn chỉ cần liên hệ ngay với support (đội ngũ hỗ trợ trực tuyến) là sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Việc đăng ký một tài khoản tại Remitano tương đối đơn giản NHƯNG vì đây là một sàn giao dịch Bictoin do đó để tiến hành mua bán bạn cần xác thực tài khoản của mình để đủ điều kiện giao dịch.

Ngay bên dưới đây Blog Tiền điện tử sẽ Hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Remitano và cách mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano ( Cập nhật năm 2021).

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu đăng ký và xác thực

Để có thể đăng ký và xác thực thành công tài khoản tại Remitano bạn cần chuẩn bị:

 1. Địa chỉ email cá nhân của bạn (địa chỉ hay dùng nhất)
 2. Hình chụp chứng minh nhân dân hoặc CCCD (tốt nhất là 2 mặt) — Đây gọi là tài liệu định danh chính
 3. Hình chụp (bằng lái xe hoặc hộ chiếu) — Đây gọi là tài liệu định danh thứ câp
 4. Tài khoản Vietcombank (có chức năng internet banking — không phải là thẻ visa nhé) để chuyển khoản khi mua Bitcoin hoặc nhận tiền khi bán Bitcoin hoặc các đồng tiền điện tử khác

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn “Tiếp tục”

Đăng ký sàn remitano

Ngay sau đó Remitano sẽ thông báo đã gửi một email kèm link đăng ký cho bạn như bên dưới!

Bây giờ mở mail của bạn, sẽ thấy email như bên dưới. Click vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”

Bạn sẽ ngay tức khắc được chuyển đến trang yêu cầu nhập bí danh của bạn, nhập tên hoặc nickmane của bạn (Chữ liền nhau không dấu).

bí danh

Vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Remitano rồi đó!

Nhưng ngay sau đây bạn cần tiến hành xác thực và bật chức năng bảo mật Authy lên nhé để bảo mật cho tài khoản của bạn!

Bước 3: Cách xác thực tài khoản Remitano

Đây là bước giúp nâng cao bảo mật tài khoản của bạn.Đặc biệt là giúp cho tài khoản của bạn luôn được an toàn

Bây giờ trong trang đăng nhập của tài khoản Remitano bạn cần chọn mục “Cài đặt”. Sau đó trong mục “Bảo mật Authy” bạn click “Kích hoạt”

cài đặt authy

Ngay sau đó bạn sẽ được cung cấp một mã QR và một khoá xác thực như hình bên dưới.

bảo mật authy

Đối với mã QR, bạn cần dùng điện thoại của mình và tải về ứng dụng Google Authenticator (tải trên AppStore hoặc Goolge Play nhé)

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator, bạn cần dùng chức năng quét mã QR để quét mã bên trên. Từ bây giờ mỗi khi giao dịch ứng dụng Google Authenticator sẽ tạo cho bạn một chuỗi gồm 6 số để xác thực (cứ 30 giây 6 số này sẽ thay đổi 1 lần)

Su khi đã quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator thì bạn sẽ có mã xác thực để nhập vào ô “Mã xác thực Authy” (hình trên)

Đối với khoá xác thực, bạn có thể ghi lại và cất vào chỗ nào đó để phòng khi sau này mất điện thoại hoặc lỡ tay xoá ứng dụng thì có thể dùng nó để phục hồi nhé. (Nhớ bảo mật thông tin khoá này, đừng cho ai biết bạn nhé)

Cái này đặc biệt quan trọng, trong quá trình mua bán bạn bắt buộc phải nhập mã Google Authenticator thì bạn mới giao dịch mua bán tiền điện tử được

Cuối cùng là nhấn nút “Bảo mật Authy”

Thông báo Bảo mật Authy đã được “BẬT” như hình bên dưới!

bảo mật authy

Đây là phần quan trọng bạn phải làm trong Bước 3:

Bây giờ bạn tiếp tục chọn mục “Hồ sơ” để tiến hành xác thực thông tin.

1. Trong mục “Tên” bạn cần nhập tên của mình theo chứng minh nhân dân nhé!

hồ sơ

2. Xác thực số điện thoại

Kéo xuống dưới, chọn “Thêm số điện thoại”

thêm số điện thoại

Một popup hiện ra bạn chọn Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại của mình vào

Nhấn “Tiếp tục”

Ngay tức thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn, trong đó có chứ 4 số xác thực. Nhập 4 số này vào và nhấn “Xác thực”

xác minh số điện thoại

3. Xác thực tình trạng tài khoản

Như đã nói ở đầu bài viết vì giao dịch tại Remitano là giao dịch chuyển khoản và bằng tiền VNĐ để mua, bán Bitcoin do đó hệ thống yêu cầu xác thực thông tin cá nhân rất khắt khe. Hình ảnh phải rõ, không qua chỉnh sửa…

Hình chụp chứng minh nhân dân 2 mặt (Đây là tài liệu định danh chính)

Hình chụp 2 mặt bằng lái xe, passport (Đây là tài liệu định danh thứ cấp)

Chuẩn bị một tờ giấy viết chữ “Mua tiền điện tử trên Remitano, email đăng ký , ngày đăng ký theo hướng dẫn ”, sau đó đặt CMND hoặc CCCD của bạn bên trên và chụp một cái ảnh như bên dưới.

Cầm CMND trên tay và “tự sướng” một tấm ảnh như bên dưới, như ảnh thông báo bên dưới

Sau khi làm xong tất cả các bước bạn sẽ chờ khoảng vài phút, Remitano sẽ kiểm tra lại các thông tin của bạn vừa tải lên

Sau đó nếu bạn nhận được thông báo “Tài khoản của bạn đã được xác nhận” tức là tài khoản của bạn đã xác thực thành công rồi. Còn nếu sai chỗ nào Remitano cũng sẽ hiện thông báo để bạn bổ sung.

Ví dụ một email thông báo xác thực không thành công

Do sai sót 1 chút nên mình đã làm lại là đã thành công

4. Xác minh cấp 3 – Xác minh ngân hàng

Sau khi xác minh tài liệu xong, chúng ta đi đến bước xác minh ngân hàng

Chọn ngân hàng bạn muốn xác minh > Nhập số tài khoản ngân hàng và nhấn Xác minh
bước này rất nhanh nó sẽ quét xem tên tài khoản ngân hàng bạn có trùng với tên bạn trong remitano không nếu đúng thì nó xác minh ngay lập tức.
Lưu ý: Tài khoản ngân hàng xác minh phải trùng với tên tài liệu đã xác minh cho tài khoản Remitano. Thông tin bạn sử dụng phải chính chủ.

ảnh chụp màn hình tài khoản đã tiến hành xác minh 3 cấp thành công

Bây giờ bạn có thể mua bán Bitcoin trên Remitano hoặc mua Bitcoin trên Remitano bằng VND được rồi.

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano

Để mua hoặc bán Bitcoin bạn cần chỉ cần trở về menu “giao dịch P2P” và chọn mục tương ứng. Hầu hết các giao dịch trên Remitano đều thông qua chuyển khoản online ngân hàng . Hiện nay bạn có thể chuyển khoản qua nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, Techcombank, BIDV…Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên dùng Vietcombank cho tiện lợi nhất và được mua với giá tốt nhất

Tại đây ở nút “Mua ngay”:

 • Nhập số lượng Bitcoin vào ô, tỷ giá sẽ được quy đổi tự động sang USD ngay bên dưới
 • Sau đó ô trống ngay bên cạnh, bạn nên chọn người đầu tiên (có biểu tượng bán nhanh và giá VNĐ luôn thấp nhất, nên chọn giao dịch qua ngân hàng Vietcombank)

Giao diện tiếp theo sẽ thông báo bạn có 15 phút để thực hiện việc chuyển tiền cho người bán (sau 15 phút nếu không chuyển tiền tự động lệnh mua sẽ được huỷ)

Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy thông tin chuyển khoản như sau:

Lưu ý:

 • Khi chuyển khoản bạn cần nhập đúng số tài khoản
 • Chuyển đúng số tiền (không thừa, không thiếu một đồng nhé)
 • Vui lòng không đề cập đến Bitcoin hay tiền điện tử qua nội dung chuyển khoản
 • Nội dung chuyển tiền cũng cần copy chính xác nội dung mà Remitano cung cấp cho bạn

Sau khi bạn chuyển tiền thành công thì khoảng chưa đầy 1 phút là giao dịch sẽ tự động đánh dấu hoàn tất như hình bên dưới và bạn sẽ nhận được số Bitcoin đã mua về ví Bitcoin của bạn, mọi thứ hoàn toàn tự động.

hoàn tất giao dịch

Nhiều bạn lần đầu mua Bitcoin thường lo là gửi tiền xong thì người bán không gửi BTC cho bạn. Về vấn đề này bạn yên tâm vì Remitano là trung gian, mọi quy trình mua bán đã được Remitano xác nhận và quy trình diễn ta như sau:

 • Khi bạn thực hiện lệnh mua, toàn bộ số Bitcoin của người bán sẽ bị Remitano tạm giữ
 • Sau khi Remitano nhận được tiền bạn chuyển qua Vietcombank, hệ thống Remitano sẽ lấy số Bitcoin tương ứng gửi cho bạn,
 • Sau đó Remitano sẽ gửi số tiền VNĐ cho người bán, như vậy giao dịch hoàn tất.

Nếu gặp rắc rối như chuyển sai số tiền, sai nội dung chuyển, khó khăn trong giao dịch bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của Remitano bằng tiếng Việt ở ngay góc bên phải màn hình để được hỗ trợ nhé!

Mục “Bảng điều khiển” là nơi giúp bạn quản lý các sản phẩm trên sàn.

 • Mục “Tổng thể”: số tiền hiện tại trong ví, giao dịch đang chờ xử lý và các quảng cáo mua/bán của bạn.
 • Giao dịch P2P: trạng thái các giao dịch mua/bán trên kênh P2P.
 • Ví: Nơi bạn có thể sử dụng để nạp/rút tiền và coin, và Swap các đồng coin.
 • Đầu tư: quản lý các lệnh đầu tư trên kênh Invest.
 • Chương trình liên kết: chương trình giới thiệu bạn và nhận hoa hồng giới thiệu từ Remitano.
 • Freelancer: quản lý các nhiệm vụ bạn đã ứng tuyển và thực hiện bên trang “Việc làm” của Remitano.

Hướng dẫn bán Bitcoin trên Remitano

Để bán Bitcoin bạn làm theo những bước sau:

1. Tìm người mua từ “Danh sách người mua” và bấm vào “Bán”

2. Điền số lượng BTC muốn bán và bấm vào “Bán BTC” để mở giao dịch.

Lưu ý “Lượng giới hạn” là giới hạn tối thiểu và tối đa mà người mua (người tạo quảng cáo) muốn giao dịch. Bạn chỉ có thể giao dịch trong khoảng giới hạn này.\
Phương thức thanh toán: Ngân hàng giao dịch của người mua.

3. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để người mua thanh toán và nhấn “Tiếp tục”

4. Nếu bạn đã có sẵn BTC tại Ví Remitano, giao dịch sẽ tự động chuyển sang bước chờ người mua thanh toán.

Nếu bạn không có sẵn BTC tại ví Remitano, vui lòng chuyển BTC vào địa chỉ được cung cấp trong giao dịch (Đây là địa chỉ BTC của sàn dùng để đảm bảo cho giao dịch.)

Chờ hệ thống BTC xác nhận số BTC bạn đã chuyển. Sau khi lệnh chuyển BTC được xác nhận, giao dịch sẽ chuyển sang trạng thái chờ người mua thanh toán.\
———-\
5. Chờ người mua thanh toán và hoàn thành giao dịch.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin giúp một người dùng mới có thể tự tạo tài khoản và bước đầu giao dịch mua bán Bitcoin trên sàn Remitano. Hy vọng bài viết này có thể khiến bạn sẵn sàng và tự tin hơn khi bước chân vào thị trường tiền điện tử.

Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ các bài viết trên Blog Tiền điện tử. Chúng tôi hy vọng những kiến thức về giao dịch & đầu tư crypto từ cơ bản đến nâng cao tại đây sẽ giúp bạn tự tin để bắt đầu giao dịch mua bán crypto cũng như đầu tư sinh lời từ tiền điện tử

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình giao dịch, đăng ký tài khoản có thể để lại bình luận, Blog tiền điện tử sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất. Chúc các bạn thành công !

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm sàn giao dịch tiền điện tử Binance tại đây. Binance hiện tại cũng là sàn giao dịch uy tín và lớn nhất thế giới: https://blogkiemtien.net/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-binance/

Blog Tiền điện tửhttps://blogtiendientu.com
Blog Tiền điện tử (Blogtiendientu.com) - Tin tức, Kiến thức tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Trang Tin Tức về Đầu Tư , Kinh Doanh , Phân Tích Thị Trường , Giá Cả về Tiền điện tử Bitcoin , Ethereum , Ripple ,LiteCoin, Altcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây