Trang chủ SÀN GIAO DỊCH Cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance đơn giản nhất

Cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance đơn giản nhất

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như coinexchange,cryptopia, bittrex, poloniex,.. binance được thành lập từ tháng 7/2017 tại thượng hải, bởi ông chengpeng Zhao. ngoài là sàn giao dịch ra binance cũng cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình là đồng BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của binance.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch tiền số Binance

Những ƯU ĐIỂM của sàn giao dịch binance:

Phí giao dịch rẻ: với binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1%/1 lần giao dich, và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex.

An toàn và ổn định: binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này.

+ Xác minh danh tính dễ dàng :xác minh danh tính với binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác minh danh tính rất dễ không giống như bittrex, và poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.

+ Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác.

Website xử lý nhanh: binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, quá là nhanh việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong.

Binace hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha …

+ Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có.

Team phát triển mạnh : binance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao, nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

+ Binance có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng thứ TOP 10  trên bảng xếp hạng coinmarketcap ( thời điểm mình cập nhật tháng 09 năm 2019), đây là đồng coin được binance phát hành, mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì sau này đồng binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch tiền số Binance

Những NHƯỢC ĐIỂM của sàn giao dịch binance:

+ Giao diện chưa được chuyên nghiệp, charting thiếu nhiều công cụ

+ Tốc độ nạp rút chưa cao nhưng ở mức chấp nhận được.

Phí giao dịch trên sàn Binance

Hiện nay, sàn giao dịch Binance miễn phí cho các khoản tiền nạp vào (Deposit) còn khi rút (Withdrawal) bạn sẽ bị tính phí theo từng Coin khác nhau:

 • BNB Withdrawals: 1 BNB
 • BTC Withdrawals: 0.0005 BTC
 • ETH Withdrawals: 0.005 ETH
 • LTC Withdrawals: 0.001 LTC
 • NEO Withdrawals: Free
 • QTUM Withdrawals: 0.1 QTUM
 • SNT Withdrawals: 1 SNT
 • EOS Withdrawals: 0.1 EOS
 • GAS Withdrawals: Free
 • BTM Withdrawals: 1 BTM
 • BCC/BCH Withdrawals: đang xác nhận

🙂 Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà anh chị em khi tham gia BINANCE là BINANCE có chính sách khuyến khích giới thiệu nhiều người tham gia vào Sàn Binance, bạn sẽ được 20% hoa hồng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch tiền số Binance

Vậy anh chị em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay sàn giao dịch tiền ảo đang có số người tham gia nhiều nhất hiện nay:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Đăng ký ngay tại đây: https://www.binance.com

Anh chị em điền email hoặc số điện thoại di động muốn đăng ký giao diện trên mobile và máy tính khá giống nhau nên anh em cứ điền thông tin đăng ký nhé

attachFull4768984

Khi nhấn vào tạo tài khoản sẽ có xác minh bảo mật, anh em kéo mảnh ghép sao cho vừa với cái lỗ kia là ok %^^

attachFull4768985

Sau khi anh em xác minh bảo mật xong sẽ có email hoặc sms gửi mã số xác minh về điện thoại hoặc email mà anh em đã đăng ký ở trên, anh em check mail và sms để điền vào

attachFull4768986

Đây là email và mã xác thực mà Binance đã gửi về cho mình

attachFull4768987

Rồi bây giờ anh em đã về đến trang chính rồi. Việc tiếp theo là chúng ta cần cài đặt bảo mật cho tài khoản của mình

attachFull4768988

Anh em cài bảo mật và xác thực qua điện thoại và Google để tăng tính bảo mật cho tài khoản nhé

cái này anh xem click vào và cứ làm theo hướng dẫn thôi

attachFull4768989

Đã xong rồi, giờ chúng ta có thể bắt đầu giao dịch được rồi, ae có thể nạp coin vào để tiến hành trade nhé

attachFull4768990
attachFull4768991

=> KẾT LUẬN:

QUA  MỘT THỜI GIAN MÌNH SỬ DỤNG SÀN BINANCE MÌNH NHẬN THẤY Binance là một sàn giao dịch lớn trên thế giới với đầy đủ những tính năng, và có lợi cho dân trade, lướt sóng. hơn thế nữa đây cũng là một sàn giao dịch có độ bảo mật rất cao, an toàn và chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao. nếu các bạn là dân trade thì theo mình nên chơi trên sàn này. hoặc bạn tham gia tý cho vui

Đăng ký tham gia Binance: https://www.binance.com/register.html

Hoặc nếu bạn muốn tham gia vào 1 sàn giao dịch ở Việt Nam thì bạn có thể tham khảo sàn REMITANO .

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Đăng ký tham gia Remitano: https://remitano.com/

Xem thêm các bài viết kiếm tiền online từ blog của mình: https://blogkiemtien.net

Blog Tiền điện tửhttps://blogtiendientu.com
Blog Tiền điện tử (Blogtiendientu.com) - Tin tức, Kiến thức tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Trang Tin Tức về Đầu Tư , Kinh Doanh , Phân Tích Thị Trường , Giá Cả về Tiền điện tử Bitcoin , Ethereum , Ripple ,LiteCoin, Altcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây