Trang chủ TIN TỨC Bitcoin đang thẳng tiến tới mức 65.000 đô la

Bitcoin đang thẳng tiến tới mức 65.000 đô la

TradingShot, một doanh nghiệp quản trị giao dịch độc lập, đã đưa ra nhận định rằng BTC hoàn toàn có thể đạt được cột mốc 65.000 đô la trong những tháng tới. Trong trường hợp thuận lợi, BTC sẽ có thể sẵn sàng phá vỡ ngưỡng 70.000 đô la.

Phương pháp phân tích của TradingShot dựa trên một phân đoạn kỹ thuật — cái gọi là Kênh Fibonacci, công cụ dự đoán các mô hình giá Bitcoin năm ngoái. Đơn vị này đã áp dụng mô hình dự báo tương tự để xác định động thái tiềm năng tiếp theo của tiền điện tử, đi kèm với các phép tương tự có vẻ quá tăng giá.

Bitcoin trên đà tăng trưởng

Theo những phân tích gần đây, xu huớng di chuyển của BTC đang gói gọn trong phạm vi giới hạn của Kênh Fibonacci cả mức hỗ trợ lẫn kháng cự. Theo nghiên cứu của TradingShot, giới hạn phạm vi được vẽ bằng các đường thẳng song song theo chiều ngược lên, lần lượt là: 0, 0,382, 0,5, 0,618, 1,0, 1,382, 1,5, 1,618 và 2,0.

Bitcoin trên đà chạm ngưỡng 65.000 đô la

Dựa vào cấu trúc Fibonacci Channel, chúng ta có thể quan sát thấy Bitcoin đóng phiên giao dịch hàng tuần trên đường mở rộng 1.618. Điều này mang đến hai trường hợp tiềm năng. KTrường hợp đầu tiên thảo luận về triển vọng của một đợt tăng kéo dài đối với đường mở rộng tiếp theo ở mức 2.0. Trong khi đó, trường hợp thứ hai thứ hai tập trung vào sự điều chỉnh thấp hơn về vùng 1.618 – 1.382.

Phần mở rộng 2.0 Fib đó có giá gần 70.000 đô la. Mặt khác, vùng 1.618-1.382 đại diện cho vùng giữa $ 50.000 và $ 35.000. TradingShot đã chia sẻ thêm rằng ngay cả khi mức thoái lui giảm cũng sẽ cho phép các nhà giao dịch mua Bitcoin giảm, dựa trên một hành vi cảm tính tương tự sau một động thái giảm giá vào tháng 12 năm ngoái. TradingShot viết:

“Ngay bây giờ, mô hình đang đưa ra gợi ý rằng vì BTC / USD đã đóng một phần mở rộng 1.618-Fibonacci, nó sẽ tiếp tục kiểm tra phần mở rộng Fib 2.0,”

Công ty nói thêm:

“Động lực là chính hành động giá trong quá khứ. Khi mức 0,618 bị từ chối, nhưng giá vẫn được hỗ trợ trong vùng 0,382-0,618 , nó sẽ tăng trở lại trong khoảng thời gian 1,0 tiếp theo (mũi tên màu xanh),”

Ai mua Bitcoin?

Sự bùng nổ giá mới nhất của Bitcoin trên 50.000 đô la xuất hiện sau một loạt các tin tức đáng chú ý từ giới kinh doanh Phố Wall.

Chỉ tính riêng trong tháng 2, Tesla đã tiết lộ rằng họ hiện đang nắm giữ 1,5 tỷ đô la Bitcoin trong ngân sách của mình. Trong khi đó, công ty tình báo phần mềm MicroStrategy được liệt kê trên Nasdaq đã tăng dự trữ Bitcoin của mình lên 71.079 BTC sau khi dành 10 triệu đô la để bổ sung thêm BTC token vào ngân sách của mình.

Theo một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Ba, MicroStrategy hiện có kế hoạch huy động thêm 600 triệu đô la từ các ghi chú cấp cao có thể chuyển đổi để mua thêm bitcoin. Thông báo đã trở thành công cụ để đẩy tỷ giá BTC / USD lên trên 50.000 đô la.

Nhiều nhà phân tích hy vọng sự hưng phấn của Bitcoin sẽ tiếp tục cao hơn miễn là các nhà đầu tư và công ty có nhu cầu mua tài sản rủi ro hơn so với đồng đô la Mỹ giảm giá và lợi tức trái phiếu kém. Điều đó có thể cho phép tiền điện tử chuẩn phù hợp với kỳ vọng tăng giá theo hướng kỹ thuật như các nhà phân tích của TradingShot đưa ra.

Nguồn: bitcoinist.com

Blog Tiền điện tửhttps://blogtiendientu.com
Blog Tiền điện tử (Blogtiendientu.com) - Tin tức, Kiến thức tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Trang Tin Tức về Đầu Tư , Kinh Doanh , Phân Tích Thị Trường , Giá Cả về Tiền điện tử Bitcoin , Ethereum , Ripple ,LiteCoin, Altcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây