Trang chủ KIẾN THỨC Cách kiếm bitcoin miễn phí năm 2021

Cách kiếm bitcoin miễn phí năm 2021

Kiếm bitcoin miễn phí là gì?

Một cách thông thường để kiếm Bitcoin miễn phí chính là đào bitcoin. Đây là việc sử dụng sức mạnh tính toán của máy tính để xác nhận một giao dịch trên mạng lưới với mục đích nhận tiền thưởng, cũng là cách kiếm tiền điện tử thụ động mà không cần phải sở hữu tiền điện tử có sẵn.

Cách phân biệt các trang kiếm bitcoin uy tín và lừa đảo

Có rất nhiều người hỏi Binance rằng làm thế nào để phân biệt các trang uy tín và lừa đảo. Có rất nhiều trang web dùng những từ ngữ rất kêu như “bấm vào sẽ nhận bitcoin ngay” hoặc sử dụng quảng cáo để khiến bạn click vào quảng cáo của họ. Đây có thể xem là mô hình có lợi cho cả 2 bên, nhưng không một ai chắc chắn rằng đó là những trang uy tín, hầu hết là lừa đảo.

Những cách kiếm bitcoin miễn phí mới nhất năm 2021

Có rất nhiều cách kiếm bitcoin miễn phí bạn nên tham khảo.

1.   Referral 

Bạn có thể hiểu cách kiếm bitcoin này đơn giản là giới thiệu. Hiểu theo nghĩa như một hình thức trong đa cấp, nhưng nếu như tận dụng đúng thì thực chất referral không hề xấu, nhất là đối với việc giao dịch.

Nếu bạn có nhiều người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của mình, các chương trình liên kết có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, để tránh truyền bá các dự án chất lượng thấp, bạn nên tìm hiểu trước về các dịch vụ đó.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm thu nhập thụ động với Binance, hãy tham gia Chương trình Liên kết của Binance và nhận thưởng để giới thiệu về Binance cho mọi người!

 2.   Chơi game nhận bitcoin

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản khá phổ biến, chơi game để nhận BTC thì nó tương tự như cách tham gia các vòi Bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới phát hành và họ cần có nhiều người tải, chơi game để giúp game trở nên phổ biến hơn, các game này sẽ trao những giải thưởng bằng BTC cho người dùng khi download và chơi. Công việc của bạn đơn giản là có một chiếc điện thoại và tải những tựa game này về, sau đó ngồi chơi thôi. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ chơi game thì bạn sẽ nhận được một số lượng BTC nhất định.

3.   Cho vay

Cho vay là một cách hoàn toàn thụ động để kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của bạn. Có nhiều nền tảng cho vay ngang hàng (Binance) cho phép bạn khóa số tiền vốn của mình trong một khoảng thời gian để thu tiền lãi sau này. Lãi suất có thể được cố định (được đặt bởi nền tảng) hoặc do bạn đặt dựa trên tỷ lệ thị trường hiện tại.

Tuy nhiên, việc kiếm bitcoin miễn phí khiến bạn mất rất nhiều thời gian cũng như dễ gặp phải những phần mềm độc hại nếu truy cập vào các trang web không uy tín. Do đó, bạn hãy tham khảo các ứng dụng uy tín trước khi đào bitcoin nhé!

Thay vì kiếm bitcoin một cách miễn phí với nhiều rủi ro, bạn có thể tham gia đầu tư, mua bán bitcoin hiệu quả trên sàn giao dịch Binance. Chúng tôi luôn nghiên cứu, hướng dẫn các nhà đầu tư tạo thêm thu nhập từ rất nhiều dịch vụ khai thác tiền điện tử khác nhau.

Hướng dẫn cách đào Renec coin miễn phí trên Remitano tại đây: https://blogtiendientu.com/renec/

Hướng dẫn cách kiếm coin trên Binance Launchpool: https://blogtiendientu.com/binance-launchpool/

Top 4 Cách kiếm coin miễn phí trên sàn Binance: https://blogtiendientu.com/cach-kiem-coin-tren-binance/ 

Tham gia vào các dự án Airdrop coin tại kênh telegram của Blog Tiền điện tử: https://t.me/kiemcoinuytin

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtiendientu.com/binance

Blog Tiền điện tửhttps://blogtiendientu.com
Blog Tiền điện tử (Blogtiendientu.com) - Tin tức, Kiến thức tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Trang Tin Tức về Đầu Tư , Kinh Doanh , Phân Tích Thị Trường , Giá Cả về Tiền điện tử Bitcoin , Ethereum , Ripple ,LiteCoin, Altcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây