Trang chủ TIN TỨC Top 4 Cách kiếm coin miễn phí trên sàn Binance

Top 4 Cách kiếm coin miễn phí trên sàn Binance

Ngoài việc đầu tư vào tiền điện tử, tham gia các công cụ tài chính như giao dịch ký quỹ, giao dịch hợp đồng tương lại, giao dịch hợp đồng quyền chọn và một số hỗ trợ khác để kiếm lợi nhuận thì trên binance vẫn có một số cách để người mới có thể kiếm được coin miễn phí.

Hôm nay Blog tiền điện tử (BTĐT) sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm coin miễn phí trên sàn Binance, để giúp các bạn có thể có thêm coin vào bộ sưu tập coin, cũng như tối đa hóa lợi nhuận cho bạn

Top 4 Cách kiếm coin miễn phí trên sàn Binance

Bằng việc tham gia một số chương trình bên dưới:

Votes (Bình chọn)

Là bạn Bình chọn do dự án tiếp theo niêm yết lên Binance.com.

Để bình chọn thì người dùng phải có số lượng đồng Binance Coin (BNB) nhất định, nếu bạn chọn đúng đồng coin đó được list lên sàn thì bạn sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình.

Affiliate (Chương trình giới thiệu)

Đây là cách mà Binance tiếp cận được tới người dùng nhanh nhất, chia sẽ lợi nhuận của mình cho đội ngũ quảng cáo, makerting, người giới thiệu.

Để tham gia chương trình giới thiệu, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản binance, rồi lấy mã giới thiệu đến những người quan tâm đầu tư tiền mã hóa, họ đăng ký quá link giới thiệu Binance của bạn thì bạn có thể nhận được huê hồng.

Bước 1: Trở thành một Liên kết viên cho Binance

Nộp đơn đăng ký của bạn bằng cách điền vào biểu mẫu trên. Một khi đội ngũ chúng tôi đánh giá xong đơn đăng ký của bạn và bảo đảm đáp ứng các tiêu chí ở dưới, đơn đăng ký của bạn sẽ được duyệt.

Bước 2: Tạo và Chia sẻ link ref của bạn

Tạo lập và quản lý các link ref của bạn trực tiếp từ Tài khoản Binance. Bạn có theo dõi kết quả thu về của mỗi link ref được bạn chia sẻ. Những link ref còn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với từng kênh truyền thông và cho các ưu đãi mà bạn muốn chia sẻ với cộng đồng của mình.

Bước 3: Thư giãn ngồi xem kết quả và nhận hoa hồng

Khi có ai đó đăng ký hoặc mở tài khoản Binance thông qua link ref của bạn, bạn có thể nhận đến 50% mỗi khi họ hoàn tất lệnh giao dịch. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không tham gia chương trình ngày.

Chương trình PR – quảng cáo

Nếu thường xuyên theo dõi Binance bạn sẽ thấy họ sẽ có nhưng chương trình quảng cáo dành cho tất cả mọi người như là:

  • Khảo sát nhận phần thưởng
  • Làm Video nhận phần thưởng
  • Dự đoán nhận phần thưởng

Binance Launchpool

Binance Launchpool (Binance Launchpad) là nền tảng cho phép bạn sử dụng token của mình để farm các token mới, miễn phí.

Số lượng token bạn có thể thu về mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng token bạn đăng ký đến pool và tổng số token được đăng ký đến pool.

Các bạn có thể xem chi tiết tại bài viết sau: Hướng dẫn cách kiếm coin trên Binance Launchpool: https://blogtiendientu.com/binance-launchpool/

Bằng nhiều cách khác nhau Binance cố gắng tăng tương tác với người dùng nhằm giữ chân khách hàng, cũng như tìm cách đưa các giá trị cốt lõi của tiền mã hóa và của sàn Binance nhằm cạnh tranh để giữ vị trí số 1 là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay.

Các chương trình này thường được cập nhật trên các kênh truyền thông của Binance, bạn có thể tham gia để biết thêm nhiều chi tiết

Các bước chuẩn bị kiếm coin miễn phí trên sàn Binance

Để có thể bắt đầu kiếm coin miễn phí từ sàn Binance bạn cần chuẩn bị cho mình một số thứ sau:

  1. Đăng ký Tài khoản sàn Binance tại đây: Binance.com
  2. Tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking

Sau khi đã có đầy đủ các yêu cầu cần thiết phía trên thì giờ chúng ta sẽ bắt đầu kiếm coin miễn phí từ Binance với 4 cách nêu trên

Ngoài ra Bạn có thể xem các cách kiếm tiền khác từ Blog tiền điện tử hoặc truy cập Blogkiemtien.net để xem thêm các cách kiếm coin phổ biến hiện nay

Chúc các bạn thành công !

Blog Tiền điện tửhttps://blogtiendientu.com
Blog Tiền điện tử (Blogtiendientu.com) - Tin tức, Kiến thức tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Trang Tin Tức về Đầu Tư , Kinh Doanh , Phân Tích Thị Trường , Giá Cả về Tiền điện tử Bitcoin , Ethereum , Ripple ,LiteCoin, Altcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây