Trang chủ TIN TỨC Vì sao BNB coin là đồng coin đáng mua nhất

Vì sao BNB coin là đồng coin đáng mua nhất

SAU ETHEREUM ETH , BINANCE COIN (BNB) LÀ ĐỒNG COIN TIẾP THEO TRONG TOP 3 ĐỒNG CRYPTO LỚN NHẤT THỊ TRƯỜNG VƯỢT QUA ĐỈNH CAO NHẤT MỌI THỜI ĐẠI. GIÁ BNB ĐÃ TĂNG LIÊN TỤC TRONG 1 TUẦN QUA. 

TRONG BÀI NÀY, BLOG TIỀN ĐIỆN TỬ SẼ GHI LẠI VÀI NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI ĐÀ TĂNG “BÁ ĐẠO” CỦA BINANCE COIN, CÙNG LÝ DO TẠI SAO TÁC GIẢ CHO RẰNG ĐÂY LÀ ĐỒNG COIN ĐÁNG HOLD THỨ NHÌ, SAU BITCOIN. 

Ngày 17/12/2017, giao dịch mua bán Bitcoin bùng nổ, giá Bitcoin thiết lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại (ATH). Khối lượng giao dịch trên Binance cũng đã lập ATH ở mức 11 tỷ USD. Trong cùng ngày, Binance trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa số 1 thế giới tính theo khối lượng giao dịch. BNB cũng nhanh chóng lập đỉnh ở mức 24 USD

Ngày 19/02/2021, giao dịch mua bán Bitcoin bùng nổ, giá Bitcoin thiết lập kỷ lục cao nhất mọi thời đại (ATH) 56,425$. Khối lượng giao dịch trên Binance cũng đã lập kỷ lục ở mức 17 tỷ USD. Cùng ngày, Binance trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa số 1 thế giới tính theo khối lượng giao dịch. BNB cũng nhanh chóng lập đỉnh ở mức 342.88$ và trở thành đồng tiền điện tử đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Ethereum.

TẠI SAO BINANCE COIN LẠI TĂNG MẠNH VẬY?

Có rất nhiều nguyên nhân cơ bản hỗ trợ cho đà tăng “bá cháy” của BNB trong thời gian rồi. Thật sự đội ngũ của CEO CZ đã làm quá tốt với những tiến bộ vượt bậc trong quá trình làm dự án.

1. SỰ RA MẮT CỦA BINANCE LAUNCHPAD KHỞI ĐẦU PHONG TRÀO IEO

tiendientu.org-binance-thay-doi-hinh-thuc-ieo-binance-launchpad-1

Binance Launchpad là nền tảng đầu tiên trong lĩnh vực crypto cho phép phát hành và gọi vốn cho một đồng token, khởi đầu cho phong trào IEO (Initial Exchange Offering, phát hành coin lần đầu qua sàn) đang rất nóng trong thời gian vừa qua.

Binance Launchpad hiện tại đang là nền tảng phát hành các dự án IEO uy tín nhất mà cộng đồng có thể lựa chọn. Điều này không quá khó để lý giải, Binance Launchpad chính là nền tảng cho ra đời các đợt IEO đầu tiên, nó có lợi thế là người tiên phong. Giống như Bitcoin là đồng crypto đầu tiên vậy, lợi thế người tiên phong khiến cho ai nghĩ tới crypto là nghĩ tới Bitcoin. Hay với IEO là nghĩ ngay tới Binance Launchpad.

Binance Launchpad ra đời cho tới nay đã thực hiện thành công được rất nhiều IEO lớn, bao gồm Bread, Gifto, Bittorent, Celer, Fetch AI và sắp tới là Matic Network.

Binance Launchpad và sự thành công của nó đã buộc tất cả các sàn giao dịch khác phải đuổi kịp nếu muốn cạnh tranh. Nối tiếp Binance Launchpad, ta đã có Huobi Prime, Coineal Launchpad, OKEx Jumpstart và nhiều cái tên khác.

2. BINANCE CHAIN MAINNET RA ĐỜI

Binance Chain ra mắt block đầu tiên và chuẩn bị hoán đổi token.

Mới đây, Binance đã ra mắt Binance Chain, một blockchain tùy chỉnh có tính năng giao dịch phi tập trung (DEX). Blockchain mới này sẽ có sẵn cho công chúng vào ngày 23 tháng 4 và Binance có kế hoạch thực hiện chuyển đổi mainnet, bao gồm việc chuyển đổi BNB từ chuẩn token ERC-20 trên mạng Ethereum sang chuẩn BEP2 dựa trên Binance Chain.

Đây là tham vọng của sàn Binance để tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung đúng nghĩa, và cũng khá chông gai vì đã có rất nhiều DEX đã ra mắt nhưng đều thất bại.

3. CÁC LẦN ĐỐT BINANCE COIN ĐỊNH KỲ HÀNG QUÝ

Burn BNB là hoạt động định kỳ của Binance.

Trong whitepaper của sàn giao dịch Binance có một đoạn ghi như sau:

“Kế hoạch mua lại

Mỗi quý, chúng tôi sẽ dùng 20% lợi nhuận trong quý để mua lại đồng Binance Coin (BNB) và đốt chúng cho đến khi chúng tôi mua hết 50% tổng lượng cung BNB (100 triệu đồng). Tất cả các giao dịch mua lại này sẽ được công bố trên mạng blockchain. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đốt 100 triệu BNB, để lại 100 triệu BNB còn lại.”

Đây có thể là một phần nhân tố khiến cho giá BNB tăng mạnh trong thời gian qua. Các lần đốt coin này làm tăng sự khan hiếm của BNB theo quy luật cung cầu. Vừa rồi Binance cũng đã hoàn thành đợt đốt coin lần 7.

TẠI SAO BINANCE COIN LÀ LỰA CHỌN TỐT ĐỂ HOLD?

Binance Coin luôn nằm trong danh sách các đồng coin đáng HOLD nhất của tác giả, sau Bitcoin.

tiendientu.org-hold-bnb-2
Hold!!!

Thứ nhất, BNB có lợi thế là một đồng coin chính chủ của sàn giao dịch. Và sàn giao dịch crypto là các dự án có khả năng sống lâu nhất, so với các dự án utility token khác.

Thứ hai, Binance Coin tự nó đã chứng minh là tài sản an toàn (safe heaven) sau nhiều lần điều chỉnh của thị trường crypto, tuy không thể sánh bằng Bitcoin và Tether (USDT).

Thứ ba, Binance Coin cũng là đồng coin dẫn đầu (leading coin) khi có khả năng giảm không quá nhiều trong thời điểm thị trường điều chỉnh, và tăng nhanh nhất khi thị trường phục hồi. Các Stock Trader trên thị trường chứng khoán cũng luôn ưa thích các cổ phiếu dẫn đầu (leading stock) như thế này.

Hệ sinh thái đó ở thời điểm hiện tại của BNB

Thứ tư, Hệ sinh thái Binance ngày càng hoàn thiện, càng cho thấy sự phát triển lớn mạnh của Binance cũng như các kế hoạch phát triển mà CEO của Binace và công ty của họ đang hướng tới,

Hãy đăng ký Binance và HOT BNB COIN ngay hôm nay tại trang chủ của Binance: https://www.binance.com/ 
Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Binance tại: Blogtiendientu.com/san-binance

 

Blog Tiền điện tử(BTĐT)  tổng hợp

Bài viết có tham khảo thêm các thông tin tại Trader Việt, Binance

Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của bạn.

Blog Tiền điện tửhttps://blogtiendientu.com
Blog Tiền điện tử (Blogtiendientu.com) - Tin tức, Kiến thức tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Trang Tin Tức về Đầu Tư , Kinh Doanh , Phân Tích Thị Trường , Giá Cả về Tiền điện tử Bitcoin , Ethereum , Ripple ,LiteCoin, Altcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây