Trang chủ TIN TỨC Ngày càng nhiều các tổ chức quan tâm tới Bitcoin hoặc Etherum

Ngày càng nhiều các tổ chức quan tâm tới Bitcoin hoặc Etherum

Bitcoin vượt ngưỡng 50.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử. Trong phiên 16/2/2021, đồng Bitcoin đã đạt mức kỷ lục 50.602,53 USD, cao hơn 260% so với hồi đầu tháng 11/2021.

Đáng chú ý là giá Ethereum đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào đầu năm nay và đạt mức cao kỷ lục mới trên 1.875 USD trước khi chịu sự điều chỉnh. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, ETH hiện đang giao dịch ở mức 1,773 USD sau khi giảm cùng với hầu hết các loại tiền điện tử khác.

gần đây giá Bitcoin được hỗ trợ bởi tiếng nói ủng hộ của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng như Paul Tudor Jones và Stan Druckenmiller. Mới nhất là Bloomberg đưa tin quỹ đầu tư 150 tỷ USD của ngân hàng Morgan Stanley đang xem xét đặt cược vào Bitcoin. Tuần trước BNY Mellon cho biết đang lên kế hoạch cho phép khách hàng giao dịch bằng tiền số. Và sau đó là tin Tesla đổ khoảng 1,5 tỷ USD vào Bitcoin.

Patrik Campos, chuyên gia của Securrency, nhận định: “Mỗi thông báo từ các định chế lớn như BNY Mellon sẽ thôi thúc các định chế tài chính khác triển khai áp dụng các tài sản kỹ thuật số nhanh chóng hơn, trong khi thông báo của Tesla khiến các tập đoàn lớn phải suy nghĩ về việc chấp nhận tiền số không chỉ là 1 loại tài sản có giá trị mà thậm chí còn là thứ cần thiết.

Trước đó, nhà phân tích Paul Steves của RBC Dominion Securities dự đoán Apple sẽ là công ty tiếp theo sử dụng một phần dự trữ trong tổng số 200 tỷ tiền mặt của mình cho Bitcoin, nối gót sau hãng xe Tesla của Elon Musk.

Trong cuộc phỏng vấn được thực hiện trên Clubhouse – ứng dụng mạng xã hội chỉ dành cho những người được mời – CEO của Tesla khẳng định sự ủng hộ của mình dành cho thị trường tiền mã hóa.

“Tôi là một người ủng hộ đồng Bitcoin. Tôi cho rằng Bitcoin sẽ sớm được giới tài chính truyền thống chấp nhận rộng rãi”.

Blogtiendientu tổng hợp

Blog Tiền điện tửhttps://blogtiendientu.com
Blog Tiền điện tử (Blogtiendientu.com) - Tin tức, Kiến thức tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số. Trang Tin Tức về Đầu Tư , Kinh Doanh , Phân Tích Thị Trường , Giá Cả về Tiền điện tử Bitcoin , Ethereum , Ripple ,LiteCoin, Altcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây